Với tiêu chuẩn 3 sao, Khách sạn Victory, trực thuộc Công ty TNHH ôtô Chiến Thắng, nằm tại trung tâm Văn hóa, Chính trị và Thương mại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng (cách Bộ tư lệnh Quân khu 3 hơn 2km, cách trường ĐH Hải Phòng 500m). Với vị thế nằm trên trục chính quốc lộ 354, từ trung tâm thành phố đi qua phà Khuể cũ (nay là cầu Khuể) đến địa phận huyện Tiên Lãng và các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hà Nam… Khách sạn Victory là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách thập phương và khách đến công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng, thuận tiện cho Quý khách đến thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng như: bãi biển Đồ Sơn, khu du lịch sinh thái Suối khoáng nóng Tiên Lãng, núi Voi, đồi Thiên Văn, vương triều nhà Mạc, đền thờ danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm v.v...

       

     Hệ thống phòng nghỉ, phòng ăn, hội trường với trang thiết bị hiện đại, sang trọng và tinh tế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo cơ bản, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác phục vụ sẽ luôn làm hài lòng nhu cầu của Quý Khách.

       Hệ thống nhà hàng với sức chứa đến 600 chỗ, hội tụ những tinh túy của nghệ thuật ẩm thực đậm hương vị Âu, Á và truyền thống Việt Nam do các chuyên gia chế biến thực phẩm đảm nhiệm.

      Hệ thống phòng hội nghị - hội thảo lớn, nhỏ, không gian sang trọng với đầy đủ trang thiết bị nghe nhìn đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách.

       Khách sạn Victory đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách du lịch cũng như khách thương gia khi đến với thành phố Hải Phòng. Đồng thời, khách sạn cũng là điểm dừng chân lí tưởng cho các kiều bào hồi hương và du khách Quốc tề về thăm quê hương Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ!

KHÁCH SẠN VICTORY

Địa chỉ:           142 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại:      031.3878.777 / 031.3876.538

Fax:                 031.3547.392

Hotline:           0913.245.640 / 098.329.8888